Vĩnh Phúc: Triệt xóa thành công đường dây đánh bạc trong lô cốt

Theo thông tin từ nhà cái w88, Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa qua đã phối hợp cùng với Công an huyện Vĩnh Tường triệt phá với sới bạc trong lô cốt kiên cố tại xã Đại Đồng.

Vào khoảng 23h45 ngày 20/11, các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã phối hợp cùng với Công an huyện Vĩnh Tường đã triệt phá sới bạc có quy mô lớn thuộc xã Đại Đồng, huyện Vĩnh Tường.

Theo như cơ quan công an, chính vì chủ sới xây hầm kiên cố giống như lô cốt để tổ chức đường dây đánh bạc, bên ngoài toàn là những hàng rào cắm đinh và được bố trí camera an ninh cho nên việc tiếp cận sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Cũng phải mất gần nửa giờ đồng hồ, thì bên phía cảnh sát mới bắt giữ được những đối tượng ở trong lô cốt. Tại hiện trường, bên phía cảnh sát được bắt giữ 52 đối tượng cùng với nhiều dụng cụ chơi cờ bạc và một số tiền 700 triệu đồng.

Được biết, theo tài liệu trinh sát những đối tượng tham gia đánh bạc đến từ rất nhiều tỉnh thành lân cận. Trong số đó có đến 15 đối tượng là phụ nữ. Vì tính chất phức tạp và manh động của các đối tượng cầm đầu cho nên để triệt phá được sới bạc này, công an tỉnh Vĩnh Phúc đã huy động hơn 200 cán bộ chiến sĩ để tham gia xóa đường dây.

Hiện tại, vụ việc đã được lực lượng công an xử lý các đối tượng trên theo đúng quy định của pháp luật.