Top 5 câu lạc bộ có giá trị thương hiệu lớn nhất trên thế giới

Sau đây chính là danh sách các câu lạc bộ có giá trị thương hiệu lớn nhất trên thế giới. Đã được nhà cái w88 công bố, các bạn cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

1. Tottenham Hotspur

Thành công của chính Tottenham trong những năm vừa qua đó là sự gắn liền với những cái tên nổi bật như là Dele Alli hay là Harry Kane. Chính vì vậy, một trong những vị trí top 5 câu lạc bộ có giá trị thương hiệu là hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực vượt bậc của The Spurs.

  • Giá trị thương hiệu: 548 triệu bảng

2. Paris Saint Germain

PSG chắc chắn sẽ là một cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời kỳ chuyển nhượng mùa giải đấu Hè năm 2017 khi họ đã viết lại lịch sử chuyển nhượng trên thế giới với liên tiếp các bản hợp đồng bom tấn như vậy. Cho nên, không mấy ngạc nhiên khi giá trị thương hiệu của họ đều được tăng lên một cách chóng mặt như vậy.

  • Giá trị thương hiệu: 654 triệu bảng

Top những trang cá độ uy tín nhất châu á nên lựa chọn khi tham gia cá độ online

3. Arsenal

Arsenal cho dù không đạt được rất nhiều thành công thế nhưng tên tuổi và sức hút mãnh liệt của họ vẫn là một trong những thế lực khó có thể bị xô ngã trong làng túc cầu giáo trên thế giới hiện nay.

  • Giá trị thương hiệu: 776 triệu bảng

4. Chelsea

Cùng với một phong độ quá sa sút của Chelsea trong mùa giải đấu vào năm nay đã khiến cho giá trị thương hiệu của họ đã bị giảm đi đáng kể, khi họ từ vị trí thứ 4 năm ngoái đã bị rớt xuống vị trí thứ 7 trong năm nay.

  • Giá trị thương hiệu: 856 triệu bảng

5. Liverpool

Liverpool chính là một đội bóng được thăng tiến một cách mạnh mẽ nhất. Trong những thành công trong thời gian vừa qua và đặc biệt là việc The Kop khi đi đến trận đấu cuối cùng tại Champions League đã giúp cho họ tăng liền 3 bậc, từ vị trí đang đứng thứ 9 năm ngoái đã lên vị trí thứ 6 trong năm nay.

  • Giá trị thương hiệu:  862 triệu bảng

Xem thêm: Top 5 những trung vệ hay nhất trên thế giới hiện nay