Thanh Hóa: Khởi tố 12 đối tượng trong sới bạc

Thông tin từ nhà cái w88, theo như kết quả điều tra ban đầu của Cơ quan CSĐT, vào ngày 9-10, đối tượng Trịnh Duy Khánh (SN 1991, trú tại xã Cẩm Bình, huyện Cẩm Thủy) cùng với một số đối tượng khác đã đứng ra tổ chức đường dây đánh bạc bằng hình thức đánh xoác đĩa tại nhà của L.T.B (xã Lương Sơn, huyện Thường Xuân). Tại tụ điểm tham gia đánh bạc gồm có 5 đối tượng đến từ các huyện Thọ Xuân, Thường Xuân và một số đối tượng khác đi cùng tham gia.

Để chuẩn bị cho việc đánh bạc trên thuận lợi, Khánh đã cho thuê một số đối tượng khác với nhiệm vụ canh gác, để chở các con bạc đến và làm người xóc cái. Còn đối với Khánh là người trực tiếp chuẩn bị những công cụ, phương tiện để đánh bạc như: bát, đĩa, con vị, chiếu và cả thu tiền hồ của các con bạc cùng với số tiền là 1 triệu đồng.

Trong quá trình tham gia đánh bạc, Nguyễn Kim Vũ (SN 1981, trú tại huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) có đưa cho đối tượng Phạm Thị Hồng (SN 1981, trú tại xã Vạn Xuân, huyện Thường Xuân) cầm hộ số tiền là 250 triệu đồng.

Khi thua bạc, đối tượng Lê Xuân Hảo (SN 1988, trú tại xã Xuân Bái, huyện Thọ Xuân) có hỏi vay Hồng cùng với số tiền 200 triệu đồng, Hồng đã hỏi ý kiến thì được Vũ cho đồng ý đưa cho nên Hồng đã đưa cho Hảo cho vay số tiền trên.

Cho đến khoảng 17h cùng ngày, Hảo lại tiếp tục vay Hồng với số tiền 200 triệu đồng thế nhưng Hồng không đồng ý nên giữa 2 bên đã xảy ra xô sát, to tiếng chửi nhau. Lúc đó, đối tượng Hảo đã giật chiếc túi xách của Hồng và lấy số tiền khoảng 200 triệu đồng rồi cất vào trong người đối tượng.

Thấy vậy, Nguyễn Quỳnh Anh (SN 1989, trú tại huyện Gia Lâm, Hà Nội), là người đi cùng với Hồng khi đánh bạc đã chạy lại để lấy lại chiếc túi xách cho đối tượng Hồng và đã bị Hảo cùng một số đối tượng khác đánh và ngăn cản lại.

Sau đó Hảo đã lấy ra 1 khẩu súng tự chế đe dọa và bắn về phía Quỳnh Anh thế nhưng không trúng. Hảo đã hô hoán đàn em đuổi theo và sẽ bắt giữ Nguyễn Quỳnh Anh đưa lên ôtô chở đến địa điểm quán cà phê Tuấn Hải. Trên đường đi, đối tượng Hảo đã yêu cầu Quỳnh Anh lấy tiền trong túi bỏ vào hộp đựng đồ giữa ghế tải và ghế phụ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, bên phía phòng Cảnh sát hình sự và Công an huyện Thường Xuân đã phối hợp điều tra và xác minh làm rõ hành vụ việc vi phạm tội của các đối tượng trên.

Đến nay, Cơ quan CSĐT đã khởi tố vụ án cướp tài sản và tổ chức đánh bạc, đánh bạc, bắt người trái pháp luật của các đối tượng, khởi tố 12 bị can và bắt tạm giam 11 đối tượng. Đồng thời, ra lệnh truy nã đối với Nguyễn Kim Vũ.