Những bình luận viên bóng đá được yêu thích nhất Việt Nam

Dưới đây chính là danh sách bình luận viên bóng đá được yêu mến nhất Việt Nam. Các bạn hãy cùng nhà cái w88 tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. BLV Khắc Cường

Từ một người có được niềm đam mê thể thao rất mãnh liệt, thì BLV Khắc Cường cũng đã hiện thực được những giấc mơ để có thể trở thành một bình luận viên của VTV thông qua việc anh đã tham dự một game show trên truyền hình.

Bởi những thử thách sẽ không bao giờ hết và không ít đi mà chỉ nhiều hơn nhưng với đam mê dành cho công việc, thì niềm đam mê cho bóng đá của anh luôn phấn đấu để có thể làm tốt công việc của mình hơn. Anh chính là một gương mặt BLV rất được yêu thích bởi lối dẫn dắt trận đấu hóm hỉnh, lôi cuốn.

Top những trang cá độ uy tín nhất châu á nên lựa chọn khi tham gia cá độ online

2. BLV Quốc Khánh

BLV Quốc Khánh đã được cả khán giả và cũng như nhiều đồng nghiệp đánh giá anh chính là một trong những BTV kiêm MC nam đáp ứng tốt những tiêu chuẩn nghề nghiệp cũng như về kiến thức, cùng với phong cách cũng như ngoại hình. Cho nên, BLV Quốc Khánh nói cơ hội khi vào làm ở VTV với những người thực sự quyết tâm chính là không quá khó thế nhưng trụ lại được lại là điều không dễ.

Cùng với phong cách bình luận của anh một cách điềm tĩnh thế nhưng lại không kém phần sôi nổi, Quốc Khánh cũng đã để lại trong lòng giới người hâm mộ xem rất nhiều ấn tượng.

3. Nhà báo, BLV Anh Ngọc

Phong cách bình luận rất đặc biệt và cùng với tầm hiểu biết sâu rộng về nền bóng đá, kể cả về văn hóa Italia, anh cũng đã chiếm trọn vẹn những trái tim của giới người hâm mộ và kể cả những fan bóng đá nói riêng. Đồng thời, Trương Anh Ngọc lại là một nhà báo thể thao từng tham gia rất nhiều giải bóng đá lớn trên thế giới.

Ngoài ra, anh còn là phóng viên Việt Nam đầu tiên được tạp chí của France Football được mời tham gia bầu chọn vào với danh hiệu quả bóng vàng FiFa.

4. BLV Quang Tùng

Vào khoảng cuối thế kỷ 20, bộ đôi Quang Tùng cùng với Quang Huy đã xuất hiện gần như đã gánh nguyên mảng của nền bóng đá trên đài truyền hình ở Việt Nam – VTV. Cũng giống như các BLV Quang Huy, BLV Quang Tùng lại được rất nhiều khán giả yêu thích bởi giọng nói bình luận rất đặc trưng và tầm hiểu biết sâu rộng về nền bóng đá.

Tuy nhiên, Anh không chỉ giỏi nghề bình luận và gắn bó với bóng đá, nhưng bên cạnh đó BLV Quang Tùng còn kinh qua rất nhiều công việc đến quả bóng tròn như là quản lý đội bóng và sản xuất chương trình truyền hình. Ngoài ra, BLV Quang Tùng đã tham gia lồng tiếng hàng chục ngàn những câu bình luận trong bóng đá online.

Xem thêm: Top 5 cầu thủ đa năng nhất trên thế giới