Hải Phòng: Triệt phá ổ nhóm cờ bạc núp bóng trò chơi điện tử “bắn cá”

Thông tin từ nhà cái w88, Công an TP Hải Phòng đã cho biết, ngày 1/12 liên quan đến ổ nhóm cờ bạc núp bóng trò chơi ‘bắn cá” vừa đã bị xóa sổ. Bên phía Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an thành phố cũng đã đưa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với đối tượng Nguyễn Xuân Duy (SN 1990, tại An Vinh, Quỳnh Phụ, Thái Bình) để điều tra về hành vi tham gia tổ chức đánh bạc. Đồng thời thời, xử phạt với các đối tượng còn lại.

Trước lúc đó vào lúc khoảng hơn 23h ngày 29/11, các trinh sát thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an thành phố phối hợp cùng với Công an quận Lê Chân và Công an phường Dư Hàng Kênh đã bất ngờ ập vào kiểm tra tại số nhà 67 đường Dân Lập, phường Dư Hàng Kênh do chính đối tượng Nguyễn Xuân Duy làm chủ.

Tại đây, lực lượng công an đã tạm bắt quả tang một nhóm đối tượng đang có hành vi tham gia đánh bạc dưới hình thức chơi trò chơi điện tử máy “bắn cá” được ăn thua bằng tiền.

Lực lượng Công an bắt giữ đối với 7 đối tượng cùng với tang vật gồm: 3 máy bắn cá và 4 quyển sổ ghi chép nội dung bắn cá cùng với 1 thẻ chip và số tiền các đối tượng đã tham gia đánh bạc.

Tại cơ quan công an, bước đầu đối tượng Nguyễn Xuân Duy đã thừa nhận hành vi tổ chức đường dây đánh bạc trá hình. Duy cũng đã khai nhận thêm, bản thân Duy đã trực tiếp quản lý những máy bắn cá và nạp điểm.

Khi chơi, nếu người thắng máy sẽ hiện điểm ở trên màn hình và Duy sẽ quy ra tiền tương ứng với số điểm trả cho người chơi đó. Còn nếu như người chơi thua thì mất số tiền đã nạp để mua điểm.

Được biết, thời điểm bị cơ quan công an phát hiện, quán của Duy đang có được 6 khách chơi game cùng với số tiền nạp vào lên đến 50 triệu đồng.

Tham khảo hướng dẫn đăng ký w88 để tham gia chơi cá độ trực tuyến.