Gia Lai: Truy tìm các đối tượng chơi đá gà ăn tiền trong khu du lịch sinh thái

Thông tin từ nhà cái w88, vào ngày 10/12, ông Lê Ngọc Quý, Phó Chủ tịch UBND huyện Ia Grai đã cho biết: Công an huyện Ia Grai vừa qua đã phối hợp cùng với Phòng Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai tiến hành kiểm tra, phát hiện được một sới gà hoạt động tại ngay khu du lịch sinh thái thuộc xã Ia Dêr, huyện Ia Grai.

Trước lúc đó, qua xác minh tin báo của quần chúng nhân dân về việc có nhiều người đang tham gia đánh bạc dưới hình thức tham gia đá gà tại Khu Du lịch sinh thái Về Nguồn (thuộc xã Ia Dêr, huyện Ia Grai), khoảng lúc 15 giờ 30 phút ngày 5/12, Phòng Cảnh sát đã điều tra Công an tỉnh Gia Lai đã phối hợp cùng với Công an huyện Ia Grai tiến hành kiểm tra và phát hiện được có nhiều đối tượng đang tụ tập quanh một sới gà tại khuôn viên của Khu Du lịch sinh thái Về Nguồn.

Thế nhưng, vì đường từ cổng khu du lịch vào đến chỗ tập trung của sới gà khá xa, khi lực lượng Công an vừa đến nơi, những đối tượng đã nhanh chóng bỏ chạy, để lại với rất nhiều vật chứng. Lực lượng chức năng đã thu giữ 5 chiếc xe ô tô, 43 chiếc xe gắn máy, 5 con gà cùng một số tang vật khác.

Công an huyện Ia Grai đã tạm giữ toàn bộ tang vật và phối hợp cùng với Phòng Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai đang tiếp tục truy tìm các đối tượng có liên quan để xử lý đúng theo quy định của pháp luật.

Tham khảo hướng dẫn đăng ký w88 để tham gia chơi cá độ trực tuyến.