Bắt quả tang hàng chục đối tượng tổ chức đá gà ăn tiền tại Cà Mau

Nguồn tin từ nhà cái w88, Ngày 25/11, bên phía Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau đã cho biết, Công an tỉnh Cà Mau vừa triệt phá thành công một vụ đánh bạc quy mô dưới hình thức đá gà ăn tiền xảy ra tại ngay trên địa bàn huyện U Minh.

Trước đó, chiều ngày 24/11, qua công tác và nắm rõ tình hình, lực lượng làm nhiệm vụ Công an tỉnh Cà Mau đã bất ngờ ập vào một khu đất trống tại địa bàn ấp 5, xã Khánh Lâm, huyện U Minh,. Nơi đây các đối tượng chọn để tổ chức đá gà cùng với quy mô lớn. Lực lượng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Cà Mau đã chia ra làm nhiều mũi bao vây trường gà và bắt quả tang được 61 đối tượng đang sát phạt nhau.

Tại khu đất trống trên, lực lượng chức năng tạm giữ 61 đối tượng, 25 xe máy, 14 con gà đá, 4 cặp cựa sắt, 115 triệu đồng trên người của các đối tượng.

Theo như thông tin ban đầu, những đối tượng chủ yếu là người địa phương và tại các huyện giáp ranh như: Thới Bình, Trần Văn Thời. Nhằm đối phó với lực lượng chức năng, trường gà được các đối tượng bố trí một cách rất cẩn mật và có cả người cảnh giới từ nhiều phía.

Hiện tại các đối tượng cùng với tang vật đã được chuyển về Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau để tiếp tục điều tra, xử lý.

Tham khảo hướng dẫn đăng ký w88 để tham gia chơi cá độ trực tuyến.