Bắt quả tang hàng chục đối tượng tham gia đá gà ăn tại Vĩnh Long

Bất ngờ ập vào một khu đất trống phía sau căn biệt thự trên địa bàn thuộc tỉnh Vĩnh Long, lực lượng công an phát hiện được hàng chục đối tượng đang tụ tập, tham gia đá gà ăn thua bằng tiền.

Thông tin từ nhà cái w88, vào ngày 5/11, Công an tỉnh Vĩnh Long đã cho biết vừa triệt phá thành công được một tụ điểm đá gà. Cụ thể, vào sáng cùng ngày, bên phía Công an huyện Long Hồ đã phối hợp cùng với Phòng Cảnh sát hình sự – Công an tỉnh Vĩnh Long đã bất ngờ ập kiểm tra khu đất phía sau căn biệt thự của đối tượng Huỳnh Minh Trung (37 tuổi, trú tại xã Long Phước, huyện Long Hồ) thì phát hiện có một nhóm đối tượng đang tụ tham gia gà ăn thua bằng tiền.

Ngay sau đó, lực lượng Công an tiến hành truy đuổi và bắt giữ đối với nhóm người tham gia đánh bạc trên. Liên quan đến sự việc trên, tại hiện trường, công an bắt giữ 21 đối tượng và tạm giữ một số tang vật gồm 10 xe mô tô, 2 con gà đá, 80 triệu đồng trên người của nhóm đối tượng.

Được biết, vào hằng ngày có rất nhiều đối tượng sẽ đến đây tham gia chơi đá gà ăn thua bằng tiền tại khuôn viên của khu đất nêu trên. Thế nhưng, tại nơi đây rất khó tiếp cận, bởi xung quanh đã được xây dựng rào tường cao và kiên cố.

Hiện tại, Công an huyện Long Hồ đã đưa nhóm đối tượng trên về cơ quan để làm việc và xử lý đúng theo quy định của pháp luật.

Tham khảo hướng dẫn đăng ký w88 để tham gia chơi cá độ trực tuyến